GIỚI THIỆU

 

1. SỰ KHÁC BIỆT CỦA 3F FOOD MART

  • 3F Food Mart là hệ thống siêu thị thực phẩm sạch đầu tiên được tư vấn bởi các Chuyên gia Thực phẩm Nhật Bản theo mô hình siêu thị tiện dụng hiện đại. Với tiêu chí cung cấp các loại thực phẩm NGON – SẠCH – TIỆN DỤNG đến tận bàn ăn của các gia đình.
  • Thay vì tốn nhiều tiếng đồng hồ mỗi ngày cho việc nội trợ, giờ đây, bạn chỉ cần ít phút ghé ngang 3F Food Mart là có bữa ăn ngon, sạch, và thật sự yên tâm cho cả gia đình thân yêu của mình.
  • Siêu thị thông thường bán đủ loại hàng hóa, nhưng 3F Food Mart chỉ bán thực phẩm cho bữa ăn gia đình. Bạn đang tìm các loại thực phẩm Ngon – Sạch – Tiện dụng ? 3F Food Mart sẽ là lựa chọn đúng !

2. CONCEP CỦA 3F FOOD MART : Ngon – Sạch – Tiện dụng

  • NGON : Ngon mắt, ngon miệng, ngon mùi ( Chế biến ngon, bài trí đẹp, trưng bày hấp dẫn )
  • SẠCH :

       - Nguyên liệu sach : Sử dụng nguyên liệu sạch, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh ATTP.

       - Chế biến sạch : Người chế biến sạch, trang thiết bị sạch, quy trình sạch theo chuẩn Nhật Bản và HACCP. Không sử dụng hóa chất, phụ gia cấm, chất tăng trọng…

  • TIỆN DỤNG :

       - Siêu thị tiện dụng : Thiết kế siêu thị, bố trí, trưng bày hàng hóa tạo tiện ích tối đa cho khách hàng, khách hàng dừng xe vào siêu thị mua hàng và tính tiền chỉ trong vài phút.

       - Thực phẩm tiện dụng : Các loại thực phẩm chế biến sẵn đóng gói tiện dụng để mua về nấu bữa ăn trong ít phút. Các thực phẩm đã nấu chín mang về dùng ngay tại nhà hoặc nơi làm việc.

       - Phục vụ tiện dụng : Đủ các phương thức bán hàng, giao hàng thuận tiện như : Bán hàng tại chỗ, bán hàng qua điện thoại, đặt hàng và chọn thực đơn qua mạng, bán hàng qua thực đơn đặt trước hàng tuần…

3. TẦM NHÌN VÀ ĐỊNH HƯỚNG :

       Thực phẩm Ngon sạch – Nguồn gốc rõ ràng – Chế biến tiện dụng đã khẳng định là sự lựa chon hàng đầu của phụ nữ Nhật Bản và Thế giới. Với đà phát triển nhanh chóng của kinh tế Việt Nam, phụ nữ Việt Nam ngày nay có nhiều cơ hội tham gia và đóng góp sâu rộng vào mọi lĩnh vực kinh tế. Công việc nội trợ theo kiểu truyền thống quá tốn kém thời gian và công sức, làm giảm cơ hội phát triển cũng như nhu cầu tận hưởng cuộc sống của người phụ nữ. Đã đến lúc cần có sự thay đổi !

       3F Food Mart không chỉ mang đến cho người phụ nữ Việt Nam sự hài lòng và yên tâm bằng các loại thực phẩm ngon, sạch, nguồn gốc rõ ràng cho gia đình. 3F Food Mart mong muốn được trao tặng cho người phụ nữ món quà quý nhất là thời gian, bằng các sản phẩm tiện dụng đã được sơ chế, chế biến chín, để bạn có bữa ăn ngon lành chỉ sau ít phút.

       Với chiến lược kinh doanh lấy sự hài lòng và yên tâm của khách hàng làm trọng tâm, 3F Food Mart sẽ nổ lực phấn đấu không ngừng nghỉ để trở thành thương hiệu tin cậy tại Việt Nam “Mang thực phẩm Ngon – Sạch – Tiện dụng  đến tận bàn ăn của các gia đình”

*** Hệ thống siêu thị thực phẩm sạch 3F Food Mart trực thuộc Vinasea Corp (www.vinasea.com) – nhà sản xuất và xuất khẩu thủy hải sản, thực phẩm uy tín có hơn mười năm kinh nghiệm với hàng trăm container hàng trăm thực phẩm, thủy hải sản chất lượng cao, an toàn mỗi năm xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới.

 

LIÊN HỆ

 - Add: 9 Pasteur, Nha Trang City, Vietnam
 - Tel: +84 2583560909 | +84 2583560707
 - Hotline: +84 963899499
 - Fax: +84 2583562912
 - Email: thucphamsach01@vinasea.com
 - Website: www.3fmart.com